BIN 14 Sangiovese / Merlot
BIN 14 Sangiovese / Merlot

BIN 14 Sangiovese / Merlot

$5 Glass / $12.95 Bottle / $229 Batch

Wine Characteristics:
  • Light Bodied Red
Wine That Pairs Well With:
  • Cheese
 

Why Bin14? Since our inception, we have always been about great wine with no attitude. So, in 2014, when we re-InVINted ourselves we were tenacious about maintaining a place where people can relish small pleasures at a great price! Bin14 is that place. Like any good light, simple wine, these wines still have “legs,” are reliable, and are well-made with varietal grapes. Bin14 contains honest uncomplicated wines that are easy on the pocketbook.

This wine hints of black pepper, spice, and light vanilla, and is easily served with Italian cheeses and sauces.
Name:
Email:
Subject:
Message:
x

Wine & Food Pairing Search

BEEZO.VN - CHỢ SỈ ONLINE NGUỒN HÀNG - ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU & CÁC NƯỚC.

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, sự lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt nhất cho người mua lẻ và mua sỉ. Nhưng khách hàng mua sỉ Việt Nam chưa tận hưởng được những lợi ích đó.

Beezo - Mua sỉ online

Beezo.vn là website cung cấp nguồn sỉ uy tín online & offline được triển khai với mong muốn sẽ trở thành nhà cung cấp nguồn sỉ tin cậy cho người mua sỉ và giúp khách hàng mua sỉ trở nên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng, cập nhật xu hướng thị trường...

Ở Beezo.vn bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng của mọi thứ như thời trang em bé đến thời trang trung niên, người già tới đồ nội thất, thức ăn ngoại nhập, mỹ phẩm... Gần như tất cả với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bạn có thể đạt được nếu lợi ích về thời gian & chi phí, vận chuyển với hàng ngàn mặt hàng và mẫu mã hàng sỉ cho bạn lựa chọn trên chợ sỉ online beezo