Deja Vu (Cabernet Franc - Merlot)
Deja Vu (Cabernet Franc - Merlot)

Deja Vu (Cabernet Franc - Merlot)

$10 Glass / $35.95 Bottle / $559 Batch

Wine Characteristics:
  • Medium Bodied Red
Wine That Pairs Well With:
  • Cured/Smoked Meat
  • Red Meat
  • Wild Game
  • Game Birds
  • Cheese
A throw back to our very first wine, a Merlot - Cabernet Franc blend.  This wine celebrates a balance of plums, cherries and berries with underlying woody smoke tones. Look forward to the soft spices and herbal notes in this dry, medium-full bodied wine.

This Bordeaux style wine pairs well with lightly herbed pork loin, mushroom risotto, rosemary lamb, or meat casseroles and pies. Enjoy any night of the week for celebrations of every kind.  
Name:
Email:
Subject:
Message:
x

Wine & Food Pairing Search

BEEZO.VN - CHỢ SỈ ONLINE NGUỒN HÀNG - ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU & CÁC NƯỚC.

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, sự lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt nhất cho người mua lẻ và mua sỉ. Nhưng khách hàng mua sỉ Việt Nam chưa tận hưởng được những lợi ích đó.

Beezo - Mua sỉ online

Beezo.vn là website cung cấp nguồn sỉ uy tín online & offline được triển khai với mong muốn sẽ trở thành nhà cung cấp nguồn sỉ tin cậy cho người mua sỉ và giúp khách hàng mua sỉ trở nên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng, cập nhật xu hướng thị trường...

Ở Beezo.vn bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng của mọi thứ như thời trang em bé đến thời trang trung niên, người già tới đồ nội thất, thức ăn ngoại nhập, mỹ phẩm... Gần như tất cả với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bạn có thể đạt được nếu lợi ích về thời gian & chi phí, vận chuyển với hàng ngàn mặt hàng và mẫu mã hàng sỉ cho bạn lựa chọn trên chợ sỉ online beezo

giảm cân bonagiảm cân bonagiảm cân bona