Trinity (Malbec ~ Garnacha ~ Syrah)
Trinity (Malbec ~ Garnacha ~ Syrah)

Trinity (Malbec ~ Garnacha ~ Syrah)

$10 Glass / $35.95 Bottle / $559 Batch

Wine Characteristics:
  • Full Bodied Red
Wine That Pairs Well With:
  • Cured/Smoked Meat
  • Red Meat
  • Wild Game
  • Game Birds
  • Cheese
Feeling bold? Try this full bodied bold wine that brings rich flavors and spice together at a whole new level. The Trinity of grapes hails from both Spain and Argentina. The combination of hot days and cool nights bring ideal conditions to the vineyards to produce a deliciously audacious wine. 

Enjoy the balance of dark berries, licorice, chocolate, peppery notes with bold foods. Pair this rich wine with BBQ, brisket, bacon, blue cheese, and mushroom-bean stew. 
Name:
Email:
Subject:
Message:
x

Wine & Food Pairing Search

BEEZO.VN - CHỢ SỈ ONLINE NGUỒN HÀNG - ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU & CÁC NƯỚC.

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, sự lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt nhất cho người mua lẻ và mua sỉ. Nhưng khách hàng mua sỉ Việt Nam chưa tận hưởng được những lợi ích đó.

Beezo - Mua sỉ online

Beezo.vn là website cung cấp nguồn sỉ uy tín online & offline được triển khai với mong muốn sẽ trở thành nhà cung cấp nguồn sỉ tin cậy cho người mua sỉ và giúp khách hàng mua sỉ trở nên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng, cập nhật xu hướng thị trường...

Ở Beezo.vn bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng của mọi thứ như thời trang em bé đến thời trang trung niên, người già tới đồ nội thất, thức ăn ngoại nhập, mỹ phẩm... Gần như tất cả với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bạn có thể đạt được nếu lợi ích về thời gian & chi phí, vận chuyển với hàng ngàn mặt hàng và mẫu mã hàng sỉ cho bạn lựa chọn trên chợ sỉ online beezo